Giới thiệu Mộ đá

Đá Mỹ Nghệ Huy Hùng nơi Tinh Hoa Hội Tụ ,nơi  bảo tồn và phát triển những giá trị của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Huy Hùng được thành lập tại Làng nghề đá mỹ nghệ thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình với 4 đời tiếp nối nghề làm đá mỹ nghệ từ đời cha ông truyền lại.

Kinh nghiệm gia truyền được đúc kết bằng thời gian và sự tâm huyết cháy bỏng của những người con đất cố đô Ninh Bình dẫu cho thời gian có nhiều thăng trầm thay đổi. Với lòng yêu nghề thiết tha, mỗi sản phẩm được Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Huy Hùng làm ra đều gửi trọn chữ Tâm vào trong từng sản phẩm.

Chính vì thế cho nên trước khi giao sản phẩm cho mỗi khách hàng chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng rất kỹ lưỡng, để mỗi công trình đều xứng đáng là một tác phẩm điêu khắc mang đầy giá trị của nghề truyền thống mà cha ông chúng tôi đã gửi trọn yêu thương truyền lại.

Qua nhiều năm hoạt động với phương châm “Luôn lấy chữ Tâm là kim chỉ nam” trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Huy Hùng đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường đá mỹ nghệ trong nước, trở thành địa chỉ tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình đá mỹ nghệ đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Website: www.damynghehuyhung.net là trang Web chính thức của Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Huy Hùng đại diện cho thương hiệu và sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống của cơ sở trên Internet, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Tầm nhìn thương hiệu

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Huy Hùng mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm đã mỹ nghệ cao cấp chất lượng, mẫu mã phong phú đa dạng tới khách hàng.

Cho nên chúng tôi không ngừng hoàn thiện về bản thân, tay nghề và luôn đặt chữ Tâm lên hàng để thực hiện sứ mệnh một cách tốt nhất.

Trong tương lai không xa Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Huy Hùng nỗ lực, phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam và là địa chỉ tin cậy cho khách hàng ở mọi miền Tổ quốc mỗi khi có nhu cầu về đá mỹ nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *