Làm khu lăng mộ đá

Đá mỹ nghệ Huy Hùng là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực gia công, chế tác Xây Lăng mộ đá tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Hiện nay với quy mô nhà xưởng hơn 2000m2, có hơn 30 đội ngũ nghệ nhân, công nhân kỹ thuật lành nghề, với 2 đại lý tại Ninh Bình và Quảng Ninh. Đá mỹ nghệ Huy Hùng tự tin là đơn vị luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Quy trình xây dựng một Khu lăng mộ đá của Đá mỹ nghệ Huy Hùng như sau:

  • Nhận yêu cầu
  • Khảo sát, thực địa khu lăng mộ
  • Lên phương án và bản vẽ thiết kế chi tiết
  • Dựng phối cảnh 3D
  • Duyệt phương án
  • Chọn loại đá: Đá xanh tự nhiên hoặc Đá xanh rêu
  • Gia công, chế tác
  • Vận chuyển
  • Thi công, lắp đặt Lăng mộ đá đẹp
  • Đánh bóng, vệ sinh và nghiệm thu Lăng mộ đá

Với Quy trình thiết kế, xây dựng khu lăng mộ đá nghiêm ngặt, tỉ mỉ, vì vậy các sản phẩm Mộ đá, Lăng thờ đá, Lan can đá, Cuốn thư đá của khu lăng mộ đều được chúng tôi gia công, chế tác rất tinh vi, sắc xảo. Dưới đây Đá mỹ nghệ Huy Hùng trân trọng giới thiệu tới Quý khách những Mẫu Lăng Mộ đá nổi bật của chúng tôi đã khảo sát, tư vấn, gia công lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc.

Tổng thể Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp do Đá mỹ nghệ Huy Hùng lắp đặt tại Nghệ An – đây là một khu lăng mộ với kích thước lớn, tất cả các hạng mục: lăng thờ đá 3 mái, Mộ xanh rêu, Lan can đá xanh rêu, Cuốn thư (Bình phong), Cổng đá tứ trụ, Bàn lễ đá, Đèn đá trang trí, Lò hóa sớ đều được Đá mỹ nghệ Huy Hùng thi công với kích thước lớn và sắc nét, kênh bong tinh xảo.

Khu Lăng mộ đá đẹp?

Lăng mộ đá đẹp được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất Ninh Vân. Trải qua gần 50 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá nói riêng Đá mỹ nghệ Huy Hùng đang đi tiên phong trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Đơn vị Xây Lăng mộ đá Uy tín hiện nay?

Tư vấn Xây Lăng Mộ Đá đẹp, cao cấp Số 1 tại Việt Nam hiện nay với hoa văn sắc nét, tinh tế, kênh bong tinh xảo, tất cả các chi tiết đều được trau truốt, tỉ mỉ đến mức kỹ tính, sản phẩm “không lẫn vào đâu được”, khẳng định thương hiệu chế tác, đá mỹ nghệ mang đậm nét nghệ thuật sâu sắc.

Trong nhiều năm qua các sản phẩm khu lăng mộ đá của doanh nghiệp ĐÁ MỸ NGHỆ HUY HÙNG được nhiều nơi công nhận là đẹp và có chất  lượng cao bền vững với thời gian. Nhiều dự án tâm linh, di tích mang tầm cỡ quốc gia được hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đề cao. Các sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá nguyên khối, ngoài ra ĐÁ MỸ NGHỆ HUY HÙNG, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình đã thi công, lắp đặt một số lăng mộ từ đá granite, đá trắng, đá xanh rêu nguyên khối, đá vàng Nghệ An được chạm khắc tinh sảo cùng những hoa văn được chạm khắc tinh tế sắc nét mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

Tư vấn xây dựng Lăng Mộ đá – Lăng thờ đá cao cấp tại Việt Nam hiện nay. Với đa dạng về kiểu mẫu lăng thiết kế trong từng không gian, vị trí cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn tới Quý khách hàng để có được một công trình ưng ý nhất, hoàn thiện nhất trong khoảng chi phí xây dựng hợp lý.

Các hạng mục cơ bản của khu Lăng mộ đá?

Tiêu biểu cho công trình kiến trúc thờ phụng là khu lăng mộ đá bao gồm các hạng mục đá bên trong như: Cổng đá, lăng thờ đá, lan can đá, mộ đá, bậc thềm đá, đá lát nền, lư hương đá, đèn đỉnh đá, bàn lễ đá, cột đèn đá, hạc đá, cuốn thư đá (hay còn gọi là bình phong đá)…

Mộ đá đẹp đá xanh tự nhiên cho Lăng mộ đá?

Mộ đá đẹp và Kích thước Xây mộ đá đẹp theo phong thủy mộ phần của một khu lăng sẽ được Nghệ nhân trẻ Huy Hùng tư vấn, thiết kế và chế tác hài hòa, hợp lý, sắc nét. Tạo nên nơi an nghỉ cõi vĩnh hằng hoàn hảo cho người thân của gia chủ và dòng tộc, góp phần mang lại những điều may mắn, phước đức cho gia tộc và con cháu mai sau.

Khu lăng mộ thể hiện sự trang trọng, tình cảm của con cháu tri ân các bậc sinh thành, và còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên. Với nỗ lực không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và cơ sở vật chất, Đá mỹ nghệ Huy Hùng tự tin luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc.

Đá xanh cao cấp nguyên khối – Hoa văn sắc nét – Thiết kế ấn tượng – Giá cạnh tranh – Khẳng định thương hiệu ĐÁ MỸ NGHỆ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM – Đá mỹ nghệ Huy Hùng – Giá trị bền vững với thời gian!

Kiến trúc Khu Lăng mộ đá đẹp, chuẩn phong thủy?

Kiến trúc khu lăng mộ thường bao gồm các hạng mục sau: Lăng thờ đá (hay còn gọi là Long đình đá), Mộ đá, Cuốn thư đá, Cổng đá vào khu lăng mộ, Lan can đá của Lăng mộ, Lư hương đá (Đỉnh hương đá), Đèn đá trang trí. Trong đó 3 thành phần không thể thiếu đối với 1 khu lăng là: Lăng thờ, Mộ đá và Cuốn thư đá.

– Lăng thờ đá đẹp: có hai loại phổ biến hiện nay là Lăng cánh và lăng thờ hộp. Lăng thờ hộp thường có giá thành rẻ hơn lăng cánh. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Lăng thờ có thể có một mái (một đao), hai mái (hai đao) và ba mái (ba đao);

Các mẫu Mộ đá phổ biến hiện nay tại các khu lăng mộ

– Mộ đá: mộ có rất nhiều mộ, kiểu mẫu, hoa văn đa dạng. Tựu chung lại thì có các loại: mộ đơn, mộ đôi, mộ ba,… Nếu phân loại theo mái thì có Mộ đá có mái và mộ đá không mái (Mộ đá Tam Sơn). Kích thước Mộ thường là kích thước thuộc cung số đẹp của Thước Lỗ Ban, ví dụ như: 81x117cm; hay 117x217cm (với mộ to). Đá làm mộ thường có các loại cơ bản sau: Đá xanh tự nhiên (mộ thường); Đá xanh rêu (mộ cao cấp); Đá xanh ngọc (mộ cao cấp); Đá trắng (đối với người không lập gia đình); Đá vàng (cao cấp). Tất các các loại đá cũng được Đá mỹ nghệ Huy Hùng lựa chọn kỹ càng, không bị om, nứt nẻ, đá có độ già đá cao, phiến đá to. Tùy thuộc vào khuôn viên khu lăng mộ, kinh phí xây dựng khu lăng mộ, số lượng mộ của khu lăng mộ mà Quý khách hàng lựa chọn kiểu mẫu Mộ đá cho phù hợp nhất;

Một số Mẫu Cuốn thư đá (Bình phong đá) cho khu Lăng mộ đá

– Cuốn thư đá (Bình phong đá) Khu lăng mộ thường là cuốn thư khắc Rồng hoặc 12 con dơi với ý nghĩa phong thủy, trừ tà, mang lại vượng khí cho khu lăng mộ.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Huy Hùng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng một số công trình KHU LĂNG MỘ ĐÁ TIÊU BIỂU đã được Đá mỹ nghệ Huy Hùng khảo sát, thiết kế, dựng 3D, chế tác, thi công và vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc:

DOANH NGHIỆP ĐÁ MỸ NGHỆ HUY HÙNG

CS1: Thôn Đồng Quan, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

CS2: Tổ 1, Khu 1, Cửa Ông, Thành Phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0969991978 – 0969959135

Email: info@damynghehuyhung.net

Website: www.damynghehuyhung.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *