Mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu là gì? Tại sao mộ đá xanh rêu tự nhiên lại được ưa chuộng đến thế?

Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều thời gian gần đấy bởi những khách hàng đang phân vân trong việc làm thế nào để chọn chất liệu đá để chế tác mộ đá, khu lăng mộ bằng đá của gia đình dòng họ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chất liệu đá xanh rêu này nhé!

Đá xanh rêu tự nhiên là gì?

Đá xanh rêu là chất liệu đá tự nhiên nguyên khối có nguồn gốc từ Ninh Bình và Thanh Hóa, thuộc dòng đá Granit, có độ cứng rất cao, có khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng như nứt vỡ, phai màu, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, hầu như không cần bảo dưỡng xây sửa mới trong khoảng thời gian lên tới hàng trăm năm.

Đá xanh rêu có màu sắc ánh hơi xanh màu rêu khá đặc biệt so với màu đá xanh đen truyền thống, nhìn bằng mắt thường chúng ta cũng có thể thấy rõ sự khác biệt này. Tuy nhiên ưu điểm vượt trội của dòng đá này so với đá xanh đen là đá xanh rêu hầu như không có gân đá trắng gây mất thẩm mĩ cũng như dễ gây hiện tượng nứt vỡ theo thời gian như chất liệu đá xanh đen.

Mộ đá xanh rêu là gì?

Mộ đá xanh rêu là công trình mộ được chế tác từ đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối.

Dù là mộ đá đôi, mộ đá công giáo, mộ đá hậu bành……đều có thể chế tác được bằng đá xanh rêu và thành phẩm vô cùng đẹp về màu sắc đá về thẩm mĩ của toàn bộ công trình mộ.

Mộ đá xanh rêu có độ bền gấp nhiều lần so với mộ đá xanh đen truyền thống, hầu như k nứt vỡ và giữ nguyên vẹn thẩm mĩ của ngôi mộ theo thời gian, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nhất . Đặc biệt theo thời gian mộ đá xanh rêu không bị nứt, không bị bào mòn nhiều.

Theo phong thủy, mộ đá có màu xanh thiên rêu còn có tác dụng bổ trợ phong thủy mộ phần giúp điều hòa cũng như hấp thụ “linh khí” của đất trời giúp cho sự hưng thịnh của con cháu trong nhà.

Những ưu điểm trên cũng đủ để chúng ta hiểu rõ vì sao mộ đá xanh rêu lại được ưa chuộng đến thế.

Tuy nhiên, có ưu điểm cũng sẽ có khuyết điểm. Bởi vì độ cứng cao, lại có chút thành phần kim loại nên mộ bằng đá xanh rêu sẽ mất nhiều thời gian cũng như nhiều công chế tác để thành sản phẩm hoàn chỉnh chính vì thế mộ bằng chất liệu này sẽ có giá thành cao hơn khá nhiều so với mộ đá xanh đen truyền thống. Đây là lý do chính khiến rất nhiều người phân vân băn khoăn khi muốn lựa chọn đá xanh rêu là chất liệu để làm mộ phần cho người thân đã khuất, vì vậy hãy liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Huy Hùng chúng tôi để được các nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong làng Đá Mỹ nghệ Ninh Vân tư vấn cụ thể, thiết kế chế tác những mẫu mộ đá xanh rêu hợp với mong muốn nhé.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DOANH NGHIỆP ĐÁ MỸ NGHỆ HUY HÙNG

CS1: Thôn Đồng Quan, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

CS2: Tổ 1, Khu 1, Cửa Ông, Thành Phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0969991978 – 0969959135

Email: info@damynghehuyhung.net

Website: www.damynghehuyhung.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *